Menu
Khung ảnh phòng khách sang trọng

Không gian phù hợp để treo khung ảnh

Khung ảnh đẹp treo tường đang trở thành một trào lưu trang trí nội thất hiện nay. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, các bộ khung ảnh treo tường độc đáo phù hợp để lắp đặt cho nhiều không gian và mang tới nét đẹp vừa mộc mạc, tự nhiên mà không kém phần tinh tế và hiện đại. Nếu bạn đang có ý tưởng treo khung ảnh trong nhà, hãy tham khảo 4 không gian thích hợp nhất để lưu giữ những bức ảnh đẹp dưới đây nhé.

Phòng khách Căn phòng chủ đạo và luôn xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của chúng ta chắc chắn là phòng khách. Do có diện tích rộng rãi, nhiều không gian trống, đồng thời đây cũng là căn phòng có nhiều vị khách ghé thăm nhất, nên các gia chủ đều muốn làm đẹp cho căn phòng này.

Tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ khi treo ảnh ở phòng khách đó là màu sắc nhất thiết phải phù hợp với nội thất trong phòng. Không nên tham lam chọn nhiều màu mà nên tối giản khung đơn từ 1 đến 3 màu để đỡ lòe loẹt, rối mắt, đơn giản mà đẹp.

Cầu thang Hiện nay, lối dọc lên cầu thang cũng được khá nhiều gia đình yêu thích để trưng bày các khung ảnh kỷ niệm của các thành viên trong gia đình. Là lối đi lại thường xuyên, chắc chắn những chiếc khung ảnh đẹp sẽ giúp cầu thang vốn đơn điệu trở nên thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Phòng ngủ Không chỉ treo ở các không gian dễ quan sát, mà nhiều người còn muốn in ảnh online để treo ảnh ở những nơi riêng tư như phòng ngủ chẳng hạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi hết một ngày làm việc mệt mỏi, trở về với chiếc giường êm ái và ngắm những khung ảnh kỷ niệm phải không ạ. Đây sẽ là khoảnh khoắc hạnh phúc và ý nghĩa nhất của bạn.

Các không gian khác Ngoài phòng khách, phòng ngủ hay lối đi cầu thang, cũng còn rất nhiều không gian khác trong nhà mà các bạn có thể tận dụng để trang trí, nhấn nhá để bức tường hay đồ nội thất bớt đi vẻ nhạt nhòa như khung ảnh lịch để bàn, phòng làm việc, phòng ăn hay phòng vui chơi… Chỉ cần biết cách lựa chọn và bố trí khung ảnh hợp lý, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian ngôi nhà mình.

Không gian phù hợp để treo khung ảnh
Đánh Giá
Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Related post


FACEBOOK
0988752295
  TOP