Menu
Khung ảnh treo tường giá rẻ

Lựa chon khung ảnh phù hợp với tường nhà

1. Chọn khung ảnh treo tường cho nhà cư xá

Nếu g.đình bạn đang tại chung cư, ko gian cư xá sẽ khác với nhà cửa hay biệt thự nghỉ dưỡng. Bởi chung cư thời nay thiết yếu theo cá tính tiên tiến nên trước tiên bạn cần xác nhận vị trí địa lý treo khung ảnh trong gđ của mình. Ví dụ bạn muốn tạo điểm nhấn cho khối nhà của mình tại một khu tường trống thì có thể chọn các sườn ảnh treo tường có kiểu dáng phù hợp với khoảng tường ấy, màu sắc phù hợp với màu sắc của tường và trang thiết bị nội thất

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn màu gì thì có thể hình dung 2 màu cơ bản là đen và trắng. Vì 2 loại này có khuôn dễ phối kết hợp với các loại màu sắc khác, không bị lỗi thời.

2. lựa chọn khuôn ảnh treo tường với nhà có thiết bị – nội thất tối màu

Những khối nhà có nội thất gỗ tối màu hoặc theo lối nhà truyền thống, cổ kính thì có thể chọn nhiều loại sườn ảnh treo tường giá thấp mang kiểu cách châu âu cổ kính. giống vậy sự phối kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ mang lại cho căn phòng của bạn sự nhẹ nhõm, đa phong cách dù thế vẫn tương thích với nhau.

3. chọn lựa khuôn ảnh treo tường cho căn phòng có họa tiết sáng

Với nhiều căn phòng có họa tiết sáng màu hoặc hoa văn cầu kỳ thì chỉ nên ứng dụng khung ảnh lớn cho cả phòng. bởi vì ko gian chính đã có tương đối nhiều hoa văn rồi nên bạn chỉ áp dụng khuôn ảnh to cho cả phòng. Nếu dùng quá nhiều khung kiểu sẽ tạo thành một sự rắc rối, vô tình làm giảm thiểu sự thứ bậc vốn có. Hoặc bạn có thể tìm đến khung ảnh của nhiều loại tranh mang phong cách thủy mặc, như vậy sẽ rất hòa hợp với hầu hết không gian.

Đây là nhiều không gian căn bản khiến đa số mọi người gặp gian nan lúc chọn lựa sườn ảnh treo tường, hy vọng với những thông tin dữ liệu trên bạn sẽ có chọn lựa riêng cho khối nhà của mình. ở tp hn, bạn có thể đến để được đóng góp ý kiến và chọn lựa sườn ảnh treo tường đẹp và rẻ.

Lựa chon khung ảnh phù hợp với tường nhà
Đánh Giá
Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Related post


FACEBOOK
  TOP