Menu

如果你的睡眠不好,首選使蒂諾斯 藥效絕不影響第二天生活作息,網站購買安眠藥,我們只銷售正品的安眠藥,品質有保障。

Khung ảnh treo tường Mingo đang là một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí căn nhà với những không gian sống hiện đại, nhiều màu sắc mang phong cách rất riêng của bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình.

Khác với những phương pháp trang trí đơn thuần khác, ảnh treo tường còn là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình, của những người bạn yêu quý nhất hoặc chính là những khoảnh khắc của riêng bạn.

Vì thế, bạn có thể thiết kế những bộ ảnh treo tường ở nhiều nơi trong ngôi nhà của mình: đó có thể là những phút giây thiêng liêng hạnh phúc được ghi lại trong bộ khung ảnh treo tường phòng cưới, hay là những hình ảnh quay quần, hạnh phúc của gia đình trong bộ khung ảnh treo tường phòng kháchkhung ảnh treo cầu thang

Các sản phẩm của Khung ảnh Treo tường Mingo

Các sản phẩm của Khung ảnh Treo tường Mingo

Đôi điều về khunganhredepmingo.com

  • Hệ thống của chúng tôi bao gồm những xưởng Sản xuất khung và một chuỗi cửa hàng chuyên gia công các loại khung tranh, khung ảnh treo tường, khung thêu chữ thập, tranh sơn dầu, khung ảnh, khung bằng khen, khung bản đồ, khung canvas, tranh treo tường và các loại khác.
  • Hơn hàng nghìn mẫu khung đẹp đa dạng phong cách và mẫu mã, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, đa dạng màu sắc và chất liệu kiểu dáng. Bảo hành chống mối mọt, chống trầy, ẩm mốc.
  • Đặc biệt: giao hàng và tư vấn tận nơi miễn phí, cách giao dịch đơn giản dễ hiểu, đảm bảo giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường.

Bạn cần gì ở chúng tôi, cần gì ở https://khunganhredepmingo.com/

Bạn muốn lưu giữ từng khoảnh khắc quý giá bên người thân qua từng bức ảnh?
Bạn muốn dành tặng người yêu, bạn bè những bộ ảnh đẹp?
Bạn muốn không gian sống của mình trở nên đặc sắc và mang đậm dấu ấn riêng của bản thân ?
Tuy nhiên có quá nhiều đơn vị, cửa hàng nhận rửa, in ảnh khiến bạn phân vân, do dự về giá cả, tuổi thọ và chất lượng của từng bức ảnh?

Quy trình làm việc tại https://khunganhredepmingo.com/

  • Chỉ cần gửi mã số khung, kích thước khung và số lượng khung vào email: xuongmingo@gmail.com hoặc điện thoại (84) 988 752 295
  • Đối với tranh thêu chữ thập mà bạn muốn làm lấy liền thì hãy giặt sạch trước ở nhà (chỉ cần ngâm với nước lạnh qua một đêm, sáng ra giặt tranh sơ lại với nước sạch hay bột giặt thì quá tố) và chỉ cần mang lại xưởng khung là có thể làm lấy liền ngay.
  • Quý khách sẽ có thông tin đầy đủ về giá cả và sự tư vấn cần thiết nhất, rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Cấu tạo khung ảnh treo tường

Cấu tạo khụng ảnh

Cấu tạo khụng ảnh

Khung ảnh treo tường Mingo:

Hãy đến chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và thái độ phục vụ khách hàng đúng mực, tận tình và chu đáo.

Ảnh được in sử dụng công nghệ cao, in trong phòng tối với nước ảnh sắc nét, màu ảnh bền, tuổi thọ cao.

Chất lượng ảnh đẹp ngang như trong các studio ảnh viện, mà giá cả phải chăng, được coi là “ mềm” nhất của thủ đô Hà Nội.

Khunganhredepmingo luôn bên bạn trong từng khoảnh khắc!

Hotline: 0988 752 295

 

#khunganhtreotuongmingo #khunganhmingo #khunganhtreotuong
#khungtranhtreotuong #khungbangkhen #khungcanvas #khungtranhtrangguong

Mời các bạn quay lại danh mục các sản phẩm


FACEBOOK
0988752295
  TOP